Zero 9, Usagi thư giãn và làm đẹp tại Beauty de Siam

Độc quyền công nghệ làm đẹp – thư giãn kiểu Thái đầy khác biệt, cùng uy tín và chuyên nghiệp, Beauty de Siam là địa điểm dừng chân tin cậy của nhiều sao Việt. Lần này, Beauty de Siam hân hạnh chào đón nhóm nhạc Zero 9, Usagi đến thư giãn và làm đẹp.

Các thành viên của 2 nhóm nhạc đã tìm hiểu các dịch vụ thư giãn, làm đẹp kiểu Thái tại Beauty de Siam. Lần này, 2 nhóm nhạc có dịp trải nghiệm hiệu quả từ các liệu trình massage chân, massage cổ truyền Thái Lan vốn là điểm nhấn độc đáo, riêng biệt của spa đã được nhiều khách hàng biết đến.

Với lịch làm việc dày đặc, ca sĩ thường rơi vào tình trạng uể oải, mệt mỏi. Vì vậy, hai nhóm nhạc lựa chọn dịch vụ massage cổ truyền Thái Lan để xua tan mệt mỏi và tái tạo năng lượng nhanh chóng. Thông qua việc đánh thức hoạt động của các huyệt đạo bên trong cơ thể, dịch vụ này mang lại nhiều hiệu quả so với massage thông thường như giảm đau nhức, xua đi mệt mỏi, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Massage chân cũng là hình thức giúp giảm đau nhức, tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường sức khỏe; tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của đôi bàn chân..
Beauty de Siam còn là địa chỉ độc quyền công nghệ làm đẹp kiểu Thái. Với thiết bị hiện đại, nguyên liệu thiên nhiên từ Thái Lan mang đến hiệu quả rõ rệt mà vẫn đảm bảo an toàn cho da. Các dịch vụ chăm sóc, trị liệu da chuyên sâu tại Beauty de Siam phong phú, đa dạng như chăm sóc da cho nam và nữ, trị mụn, xóa sẹo rỗ, trẻ hóa da, căng cơ xóa nhăn, nuôi dưỡng và làm trắng da bằng thảo dược Thái Lan, tắm trắng …

Các thành viên Usagi và zero 9 đang được nhân viên spa chăm sóc da

Với tiêu chí chất lượng, uy tín, hiệu quả, Beauy de Siam ngày càng được đông đảo khách hàng biết đến. Tính đến nay, sau hơn 4 năm hoạt động, Beauty de Siam-Spa Thái Lan đã có 3 cơ sở ở Tp.HCM, Tiền Giang, Bến Tre. Trong năm nay, Spa dự kiến sẽ mở rộng thêm 2 chi nhánh và sẽ tăng dần trong những năm sắp tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.