XÔNG CHÂN, NGÂM CHÂN PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH

Xông chân và ngâm chân bằng thảo dược không chỉ giúp thư giãn mà còn là “giải pháp vàng” cho sức khỏe. Cách này thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, làm giảm mệt mỏi, đau nhức và giúp ngủ ngon; tăng cường miễn dịch giúp phòng và trị bệnh hiệu quả.

Chúng ta thường dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc làn da hay vóc dáng, nhưng lại bỏ quên chăm chút đôi chân. Trong khi đó, khoa học đã chứng minh rằng chỉ cần CHĂM SÓC ĐÔI CHÂN ĐÚNG CÁCH là bạn đã có cả gia tài to lớn là SỨC KHỎE. Vì đôi chân là “bản đồ” của cơ thể, mỗi vị trí ở bàn chân đều liên quan mật thiết đến lục phủ ngũ tạng. Do vậy mà Đông y rất coi trọng việc chăm sóc đôi chân bằng hình thức mát- xa hoặc ngâm chân để phòng ngừa bệnh tật.

Xông chân và ngâm chân bằng thảo dược Thái Lan: CHÌA KHÓA VÀNG CHO SỨC KHỎE

Áp lực cuộc sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý… khiến bạn có cảm giác “nặng nề” như uể oải, chán ăn, căng thẳng tâm lý. Đây là tín hiệu “báo động” bạn cần “thanh lọc” và tái tạo năng lượng cho cơ thể; mà giải pháp nhanh nhất và cho hiệu quả cao chính là ngâm và xông chân bằng thảo dược.

Beauty de Siam sử dụng thảo dược Thái Lan trong liệu trình sẽ mang đến hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tật cho khách hàng.

Mùi hương thoang thoảng từ thảo dược, bạn sẽ có cảm giác thư giãn thật sự, xoa dịu căng thẳng và sẽ nhận thấy cơ thể “chuyển biến” tích cực:

⚡Thúc đẩy lưu thông mạch máu, giúp ổn định tinh thần, tốt cho tim thận và cải thiện giấc ngủ.

⚡ Làm giảm mệt mỏi, đau nhức; điều chỉnh hệ thống nội tiết.

⚡Tăng cường khả năng miễn dịch, kháng khuẩn, giúp phòng và trị bệnh hiệu quả

⚡Giúp phòng trị nhều bệnh lý

⚡Khử mùi hôi chân

⚡Giam đau do viêm khớp

⚡Giảm đau đầu, chữa bệnh chân tay lạnh

⚡Thải độc tố

234260-xong-hoi-massage-body- (13)

 

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.