Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thái Lan – Beauty De Siam chính thức khai trương

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thái Lan – Beauty De Siam chính thức khai trương

Ngày 17/3/2014, Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thái Lan – Beauty De Siam đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Với diện tích 1.000 m2, 7 tầng lầu, đây là mô hình kết hợp giữa dịch vụ massage, mua sắm và đào tạo học viên.

Trong cuộc sống hiện đại, chị em phụ nữ chịu khá nhiều áp lực, vì phải vừa đảm bảo “giỏi việc nước  đảm việc nhà”. Để lấy lại cân bằng cuộc sống, hiện nay nhiều chị em đã lựa chọn massage như một phương thức đa lợi ích, vừa giúp thư giãn vừa làm đẹp cho bản thân. Nắm bắt yêu cầu này, Trung tâm  Beauty De Siam đã cho chọn hướng đi chuyên  biệt là massage theo phong cách Thái, Hawai và Thụy  Điển…

Phong cách này giúp giảm stress hiệu quả, giảm đau cơ, giúp lưu thông máu giúp lấy lại cân bằng cuộc sống. Ngoài massage thư giãn, trung tâm còn có các dịch vụ kèm theo như chăm sóc da từ dược liệu 100% thiên nhiên như tắm ủ trái cây tươi, muối khoáng, sữa tươi; chăm sóc da mặt, paraffin trị phong thấp, kích thích tuần hoàn máu,… giúp chị em có những phút giây thật sự thư giãn, sảng khoái.

Bên cạnh đó, trung tâm còn dành riêng không gian trưng bày các mặt hàng mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, túi xách, quà lưu niệm xuất xứ 100% Thái Lan… để chị em phụ nữ có thể tham quan hoặc mua sắm.

Tại buổi khai trương, chị Phạm Thúy Diễm Chi, Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Qua nhiều năm gắn bó với nghề, nhận thấy nhu cầu massage thư giãn của chị em phụ nữ ngày càng cao. Tuy nhiên, không ít chị em “e ngại” khisử dụng dịch vụ này vì cho rằng giá cả khá đắt  so với thu nhập của họ. Vì vậy, có người chọn nơi giá rẻ, không quan tâm nhiều đến chất lượng để có thể tham gia nhiều lần và có người chỉ dám chi tiêu cho massage vài lần. Hiểu VigRx Plus được điều này, Trung tâm Beauty De Siam ra đời để phục vụ cho tất cả các đối tượng chị em phụ nữ, với nhiều mức giá khác nhau, từ trung bình khá đến cao cấp nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Quan niệm chúng tôi là giá cả phải chăng, quan tâm đến chất lượng hơn số lượng. Với những tâm huyết này, tôi hy vọng Beauty De Siam sẽ là điểm đến làm hài lòng khách hàng” .

Trong buổi khai trương, đông đảo nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh đã đến dự, tham quan, trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại đây…

Chị Phạm Thúy Diễm Chi, Tổng Giám Đốc Beauty De Siam cùng diễn viên điện ảnh Minh Thư ngày khai trương

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thái Lan – Beauty De Siam:

số 320 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.