Thon eo, phẵng bụng với sự kết hợp giữa massage tan mỡ độc quyền từ Thái Lan và công nghệ Sfreeze tan mo

Công nghệ S-Freeze hàng đầu Châu Âu kết hợp phương pháp massage tan mỡ độc quyền từ Thái Lan giúp phái nữ sở hữu vòng bụng thon gọn, săn chắc một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Trong những lần họp mặt bạn bè, ngoài chuyện gia đình, công việc, phụ nữ thường chia sẻ với nhau về bí quyết gìn giữ vóc dáng, nhan sắc. Bởi đối với phái yếu, “nhất dáng nhì da” đã trở thành tiêu chí đánh giá chuẩn đẹp.

NỖI LÒNG NÀO CỦA RIÊNG AI!

Nhắc đến điều này, chị Nguyễn Thị Hồng, Quận 5, Tp.HCM không khỏi xót xa trước sự ‘xuống cấp” của ngoại hình. Vòng bụng không còn săn chắc và lỏng lẻo do tích tụ một lượng mỡ thừa cùng với quá trình căng nở khi mang thai. Quyết tâm “cải tạo” vòng bụng, chị cố gắng dành chút thời gian tập thể dục kèm theo chế độ ăn kiêng. Nhưng sự kiên trì của chị cũng bị đánh gục do quỹ thời gian ngày càng hạn hẹp vì gia đình, công việc. Chị quay sang tìm hiểu các phương pháp khác, trong đó có hút mỡ bụng. Đúng là nhanh và hiệu quả thật nhưng sực nhớ đến những rủi ro khi phẫu thuật khiến chị rùng mình ái ngại. Vậy là đến giờ, giấc mơ vòng eo thon gọn vẫn chưa thể trở thành hiện thực.Trường hợp chị Hồng cũng là nỗi lòng chung của nhiều chị em sau sinh.

KHÁM PHÁ S-FREEZE : CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU ĐÁNH TAN MỠ BỤNG

Giam-mo-bung-goi-bao

Tại Beauty de Siam,công nghệ đột phá S-Freeze kết hợp massage đánh tan mỡ bụng độc quyền từ Thái Lan chovòng bụng thon gọn và săn chắc. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội:

tan-mo-bung-khong-phau-thuat1

Người mẫu Uyên Phương làm liệu trình đánh tan mỡ bụng sau khi sinh

  • Hiệu quả cao và lâu dài: sau điều trị không lo tích tụ mỡ trở lại, đảm bảo làn da săn chắc, cho vóc dáng thon gọn.
  • An toàn: không gây tổn thương da, không tác dụng phụ do cơ chế phân hủy mỡ một cách tự nhiên mà không dùng đến biện pháp phẫu thuật nên người sử dụng điều trị cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
  • Điều trị nhanh và hiệu quả: mỗi lần điều trị kéo dài từ 60-90 phút (tùy theo tình trạng mô mỡ vùng bụng) giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức so với các phương pháp thông thường khác.
  • Không ảnh hưởng chế độ sinh hoạt hàng ngày, không ảnh hưởng sức khỏe: do không cần phải nghĩ dưỡng, không phải nhịn ăn hay uống thuốc phụ trợ.

tan-mo-bung-khong-phau-thuat2

Diễn viên Diễm Châu đang trải nghiệm công nghệ đánh tan mỡ bụng S-Freeze

Đây là mô hình điều trị tiên phong tích hợp cả công nghệ massage tan mỡ độc quyền từ Thái Lan và sóng RF. Dưới tác động của sóng RF đa cực và điện từ trường được đan xen một cách chặt chẽ theo dạng ma trận hình thành một trường năng lượng dày đặc tác động đến các lớp da tiến sâu vào các mô mỡ, làm mềm và hóa lỏng chúng sau đó bài tiết ra ngoài theo tuyến mồ hôi và đường nước tiểu.
Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.