Tắm dưỡng chống rạn da cho mẹ bầu – Đảm bảo an toàn cho da

Làm mẹ là hạnh phúc thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Nhưng đi cùng hạnh phúc này có muôn vàn rắc rối mà mẹ bầu gánh chịu trong thai kỳ, trong đó có nỗi ám ảnh mang tên “rạn da”.

Vì sao xuất hiện rạn da khi mang thai?

Rạn da là hiện tượng phổ biến mà hầu hết mẹ bầu gặp phải. Nguyên nhân chính là do sự thay đổi quá nhanh về cân nặng khiến cấu trúc da bị phá vỡ, đi cùng với thay đổi hormon khi mang thai.

Rạn da thường tập trung chủ yếu ở vùng mông, đùi, ngực, bụng, và cánh tay. Tùy theo cơ địa, màu sắc các vết rạn sẽ thay đổi, từ màu tím, đỏ chuyển sang màu xám hoặc trắng. Thai kỳ càng lớn thì vết rạn càng lan tỏa rộng dần.

Tắm dưỡng giúp ngăn ngừa rạn da

Rạn da khi xuất hiện thì khó có thể xóa được hoàn toàn. Vì vậy, các chuyên gia Beauty de Siam khuyên mẹ bầu đừng chờ đến khi bị rạn da mới tìm cách khắc phục mà nên chủ động bảo vệ da ngay từ đầu thai kỳ.

Một trong những giải pháp ngăn ngừa rạn da hiệu quả mà Beauty de Siam giới thiệu với mẹ bầu là liệu trình tắm dưỡng chống rạn da. Liệu trình được thiết kế riêng phù hợp cho mẹ bầu. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như cám gạo, sữa dê,…, không có hóa chất độc hại nên an toàn cho da mẹ và cả bé bên trong.

Với các thao tác chuyên nghiệp, những nguyên liệu tự nhiên này sẽ thẩm thấu vào da đem lại nhiều tác dụng như : giúp da thêm mềm mại, tăng độ đàn hồi, độ ẩm cũng như tăng cường lưu thông máu. Qua đó giúp cấu trúc dưới da thay đổi theo kịp tiến độ tăng cân khi mang thai, chống được hiện tượng rạn da một cách hiệu quả.

Hãy để Beauty de Siam nâng niu làn da bạn!

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.