SAO VIỆT NÁO ĐỘNG NGÀY KHAI TRƯƠNG BEAUTY DE SIAM CHI NHÁNH BẾN TRE

01/13/2017

Sáng nay 6/1/2017, dàn sao Việt có dịp tụ họp về Xứ dừa Bến Tre mừng khai trương chi nhánh Spa Thái Lan-Beauty de Siam tại số 17A19 Đồng Văn Cống, Khu phố Bình Khởi, P6, Tp Bến Tre.

Sự xuất hiện của nhiều ca sĩ trẻ đang được fan ái mộ Tăng Nhật Tuệ, Mia, Hoàng Rapper, Tino, Dương Hiếu Nghĩa, Lâm Kỳ Nguyên… xua tan bầu không khí yên tĩnh như thường ngày ở nơi đây. Nhiều fan hâm mộ vui mừng reo hò khi có dịp gặp gỡ với thần tượng của mình.
———————————————————————————


Sau 3 năm hoạt động, đến nay Beauty de Siam đã có 3 cơ sở. Gồm 1 cơ sở chính tại Tp.HCM, 1 chi nhánh ở Mỹ Tho (Tiền Giang) và 1 chi nhánh tại Tp Bến Tre.
Với tính Chuyên nghiệp, An toàn, Hiệu quả đi cùng khác biệt về công nghệ, kỹ thuật làm đẹp, Beauty de Siam ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy và yêu thích. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều sao Việt.


Các dịch vụ tại Spa Thái Lan Bến Tre phong phú, đa dạng, từ chăm sóc da đến điều trị chuyên sâu về da bằng công nghệ hiện đại. Như trị mụn, trị nám, căng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da, tắm trắng, trị sẹo rỗ…Spa sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị và chăm sóc da an toàn, hiệu quả nhất cho từng làn da. Bên cạnh đó, massage Thái độc quyền từ Thái Lan vốn được mệnh danh là phương thuốc đánh bay bệnh tật.
Nhân dịp khai trương, Beauty de Siam Bến Tre có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách .

 

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.