PHỤC HỒI DA MẪN CẢM MAO MẠCH MỎNG

Khi trên mặt, đặc biệt là vùng mũi, 2 bên má xuất hiện những mạch máu nhỏ, điều đó chứng tỏ da bạn đang gặp phải tình trạng mao mạch mỏng. Nhiều nghiên cứu y học cho thấy, hiện tượng mao mạch mỏng nếu không chữa trị kịp thời, rất có thể da bạn sẽ rơi vào tình trạng suy yếu, mẫn cảm, dễ bị dị ứng hoặc kích ứng. Tuy không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng sẽ tác động ít nhiều đến thẩm mỹ của làn da, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp.

dieu-tri-gian-mao-mach1

VÌ SAO LẠI XUẤT HIỆN HIỆN TƯỢNG MAO 

Mao mạch mỏng với các mạch máu ngắn, nhỏ li ti đứt đoạn hay nối liền nhau trên da mặt có thể là do các van không làm hết chức năng cần thiết, gây cản trở việc máu lưu thông ngược.

Một số nguyên nhân phổ biến khiến làn da mẫn cảm, mao mạch mỏng:

Lão hóa da do tuổi tác khiến da càng ngày càng mỏng làm giãn mao mạch. Bên cạnh đó, yếu tố môi trường, ánh nắng mặt trời cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng mao mạch mỏng.

Mao mạch mỏng có thể do sử dụng hóa mỹ phẩm (kem trắng da, sữa rửa mặt tẩy lột,…) quá nhiều khiến bề mặt da bị bào mòn và mỏng dần, sức đề kháng kém khiến da mất đi lớp bảo vệ, xuất hiện những mạch máu đỏ nổi li, kéo theo tình trạng da dễ bị dị ứng.

Cũng có trường hợp mao mạch mỏng là do dị dạng mạch máu dưới da hoặc da gặp phải một số bệnh lý như: các nốt đỏ, ngứa kèm giãn mạch ở mũi, má, tai biến da do thuốc bôi,…Riêng đối với phụ nữ sau khi sinh con, hoặc người bệnh nặng mới khỏi, làn da mỏng, khá mẫn cảm cũng khiến da xuất hiện những mạch máu màu đỏ.

bi-gian-mao-mach

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ RA SAO

Để điều trị dứt điểm tình trạng mao mạch mỏng trên da mặt, Beauty De Siam mang đến một liệu pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ ánh tác dụng làm dịu da, cùng với máy dẫn dinh dưỡng kết hợp với nhau cừu, collagen tái tạo tế bào mới,chống lão hóa, phục hồi làn da mẫn cảm, giúp da khỏe mạnh, giảm lượng mao mạch đỏ, trả lại sự trắng sáng, mịn màng trên da.

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.