ĐÁNH BẬT MỤN TẬN GỐC – TRẢ LẠI LÀN DA SÁNG MỊN CHỈ TRONG 1 TUẦN

08/20/2015
Vì sao công nghệ Acne Pro kết hợp máy Insulate Needle là giải pháp đột phá 2018 trong trị mụn?
Mụn là hiện tượng viêm nang lông tại tuyến bã nhờn, nên nguyên tắc quan trọng là khi không tồn tại các tuyến bã nhờn, các vị trí gây ra hiện tượng mụn cũng biến mất. Công nghệ Acne Pro kết hợp máy Insulate needle mới nhất tại Beauty de Siam trị mụn theo nguyên lý này nên có khả năng diệt mụn tận gốc.
Acne Pro sử dụng mũi kim cách nhiệt 1Mh2 là dụng cụ có bước sóng điện cao dùng để điều trị tất cả các bệnh liên quan đến tuyến bã nhờn đặc biệt là mụn mà không gây tổn hại đến lớp biểu bì da. Cụ thể là truyền dòng điện cao thông qua mũi kim phá vỡ tuyến bã nhờn ngăn chặn sự bài tiết bã nhờn dưới lỗ chân lông để điều trị tất cả các loại mụn.
Các phương pháp điều trị mụn thông thưởng chỉ nhằm cải thiện tình trạng mụn, trong khi công nghệ tại Beauty de Siam không chỉ làm sạch mụn tận gốc mà có khả năng ngăn ngừa tái phát thông qua loại bỏ bã nhờn là nguồn gốc của vi khuẩn gây mụn.


Tại sao bạn phải mất thời gian ngồi chờ #mụn già để nặn, để kéo dài sự tự ti vì mụn làm mất thẩm mỹ gương mặt?
Tại sao bạn phải mất thời gian #nặn_mụn tại nhà, khi mụn không hết mà vẫn tái phát ? Bởi nặn mụn tại nhà chỉ làm sạch còi mụn, không thể xử lý phần gốc là bã nhờn –nguyên nhân gây mụn. Chưa kể nặn mụn tại nhà không đúng cách dễ gây viêm da, khiến mụn nặng nề hơn, thậm chí để lại sẹo thâm.
Hãy đột phá bản thân với #giải_pháp_trị_mụn mới nhất năm 2018 tại #Beauty_de_Siam. Công nghệ #Acne_Pro_kết_hợp_máy_Insulate_needlecó khả năng đánh bay tận gốc các giai đoạn mụn: mụn non, mụn trưởng thành, mụn già, mụn cơm, đặc biệt mụn tái phát. Chỉ trong 1 tuần (tùy theo tình trạng mụn), bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với làn da sáng mịn trở lại!
Công nghệ hiện đại nhất 2018 cho hiệu quả sạch mụn tận gốc, cho da sáng mịn chỉ sau 1 tuần điều trị (tùy tình trạng mụn)
100% sạch còi mụn sau lần đầu điều trị
1 lần điều trị: cam kết ?% không tái phát mụn.
Loại bỏ tận gốc tuyến bã nhờn – nguồn gốc gây mụn, cho làn da thông thoáng.
Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, se khít lỗ chân lông,
Trả lại làn da sạch mụn, sáng mịn đầy tự tin

Giải pháp ?% an toàn, tiết kiệm:
Không gây đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng tối sinh hoạt hàng ngày
Không để lại sẹo, vết thâm trên da
Thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả sạch mụn tận gốc chỉ sau 1 tuần, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

?HÃY ĐẶT LỊCH NGAY hôm nay để được tư vấn , soi da miễn phí

 

 

Ý kiến qua Facebook

2 Bình luận

  • Mỹ lan says:

    Công nghệ này giá bao nhiêu vậy admin

    • admin says:

      Chào bạn, CT Hifu giá 16.000.000. Hiện đang giảm cho 30 khách hàng đầu tiên trong tháng với giá là 9.500.000. Bạn có thể để lại SĐT để chuyên viên gọi tư vấn cho bạn kỹ hơn nha.