Không gian thư giãn, điều trị đậm chất Thái Lan

Beauty De Siam tọa lạc ngay tại khu trung tâm Tp.Hồ Chí Minh được xem là “thiên đường thẩm mỹ” theo phong cách xứ chùa Vàng với mong muốn là bạn đồng hành của chị em phụ nữ trong việc gìn giữ nét xuân bằng những công nghệ, phương pháp trị liệu mới nhất, hiện đại nhất của Thái Lan.

khuyen mai massage thai co truyen gia re

khuyen mai massage thai co truyen gia re

Spa Beauty de Siam là mô hình khép kín đầu tiên tại Việt Nam đậm chất Thái với đa dạng các dịch vụ từ thư giãn, làm đẹp đến mua sắm và đào tạo học viên. Cụ thể gồm phòng massage, gội đầu, chăm sóc móng, trị liệu da, xông hơi, phòng massage cổ truyền đậm chất Thái, phòng massage chân, phòng tắm ủ trái cây tươi,  khu mua sắm sản phẩm tiêu dùng 100% Thái Lan…

khuyen mai massage thai co truyen gia re

khuyen mai bo sung gia re

khuyen mai massage thai co truyen gia re

Không gian bày trí sang trọng, đẳng cấp và đậm nét văn hóa của đất nước Thái Lan với các thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại và rất nhiều loại thảo dược truyền thống, quý hiếm sẽ mang đến cho bạn liệu trình điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Beauty De Siam sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng với diện tích 1000m2 gồm 7 tầng lầu được chia thành các khu riêng biệt phục vụ nhu cầu thư giãn và làm đẹp đa dạng.

deal doc la massage foot beauty de siam giam ga

cuc re massage foot beauty de siam khuyen mai lon

 

khuyen mai massage thai body da nong Beauty De Siam gia re

khuyen mai bo sung gia rekhuyen mai bo sung gia re

 

4

31

33

gdf

Với phương châm mang lại cho khách hàng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất, Beauty De Siam đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.