HOT BOY THỊNH NGUYỄN – “MUỐN CÓ LÀN DA ĐẸP PHẢI ĐẦU TƯ CHĂM SÓC DA”

05/02/2019

Thịnh Nguyễn-Thịnh Luxury là chuyên gia phun xăm điêu khắc thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội, từng tham gia các cuộc thi như The Face Vietnam 2018, The Voice Vietnam 2018, Thần tượng Bolero 2018 và cũng là facebooker nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội. Anh gây ấn tượng với làn da sáng mịn mà hẳn các cô gái đều ao ước.
Bên cạnh việc rèn luyện thể thao để có sức khỏe và hình thể đẹp, anh rất chú trọng đến chăm sóc da. Do tính chất công việc nên anh thường xuyên bay vào Sài Gòn công tác. Những khi vào Sài Gòn, ngoài thời gian cho công việc, anh luôn tranh thủ đến Beauty de Siam chăm sóc da. Anh cho biết, cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của spa khiến anh rất hài lòng. Liệu trình chăm sóc da của Beauty de Siam sử dụng nguyên liệu từ thảo dược Thái Lan kết hợp công nghệ hiện đại nên hiệu quả rõ rệt và lâu dài mà lại rất an toàn cho da. Đặc biệt, khí hậu Hà Nội rõ rệt mùa nên làn da cũng dễ bị ảnh hưởng khi thời tiết thay đổi liên tục. Vì vậy, cần có liệu trình và mỹ phẩm chăm sóc thích hợp. Anh rất vui khi tìm được địa chỉ tin cậy để chăm sóc da mỗi khi đi công tác. Ngoài chăm sóc da tại spa anh còn kết hợp dùng mỹ phẩm của Mukda Beauty có xuất xứ từ Thái Lan để nuôi dưỡng làn da sáng mịn..
Anh cho biết, muốn có làn da đẹp phải đầu tư chăm sóc,vì da không thể tự đẹp lên hoặc đẹp mãi. Chăm sóc da cũng giống như việc trồng cây, bạn phải chăm chút từng ngày và xử lý kịp thời hư tổn để duy trì làn da đẹp.

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.