Hoạt động kết nối nhân viên, sẻ chia kiến thức để cùng vươn xa

Để làm nên thương hiệu Spa Thái Lan chuyên nghiệp, uy tín, được khách hàng tin yêu như hôm nay, chúng tôi luôn đề cao sự đóng góp của đội ngũ nhân viên. Con người là tài sản quý giá nhất của spa, vì công nghệ hiện đại đến mấy vẫn cần bàn tay chuyên nghiệp của nhân viên, để biến công dụng của chúng thành hiệu quả  cho khách hàng. Muốn vậy, công tác kết nối nhân viên, chia sẻ kiến thức luôn được spa coi trọng.

9

2

Buổi kết nối nhân viên định kỳ hàng tháng nhằm đào tạo kỹ thuật, công nghệ mới cho đội ngũ nhân viên . Vì vậy đội ngũ nhân viên của Beauty de Siam -Spa Thái Lan luôn được cập nhật kịp thời những kiến thức mới, công nghệ làm đẹp tiên tiến của ngành thẩm mỹ thế giới.

hinh 1

 Nhằm  phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, bên cạnh kiến thức chuyên môn, Ban Giám đốc Beauty de Siam luôn chú trọng đào tạo nhân viên chữ Tâm với nghề. Nhân viên luôn lắng nghe, nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng,  phục vụ khách hàng bằng sự ân cần, chu đáo.

hinh 2

Các buổi họp mặt nhân viên cũng là dịp để Ban Giám đốc Spa lắng nghe tâm tư nhân viên, nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Spa luôn mong muốn trở thành ngôi nhà thứ 2 thật sự hạnh phúc cho nhân viên. Vì nhân viên có hạnh phúc thì mới phục vụ tốt nhất.

11

hinh 3Giám đốc Spa Thái Lan tại Tiền Giang đang lắng nghe tâm tư nhân viên

 Đội ngũ nhân viên Beauty de Siam sẽ mang đến cho khách hàng sự thân thiện, chuyên nghiệp và làm hài lòng khách hàng trước và cả sau quá trình làm đẹp.

 

 

 

 

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.