Foots VIP: Nâng niu đôi chân, giữ gìn sức khỏe

Đôi bàn chân không chỉ là bộ phận gánh chịu trọng lượng của cả cơ thể, mà còn được xem là “bản đồ” của phentermine cơ thể, có liên quan mật thiết đến lục phủ ngũ tạng. Chính vì vậy, chăm sóc đôi chân cũng là chăm sóc cho cả cơ thể.
Mặc dù chân đóng vai trò chủ đạo cho cả cơ thể nhưng ít khi được chủ nhân chú ý chăm sóc đúng cách,kéo theo một số vấn đề hay gặp phải như nứt nẻ, chai sần, đổ mồ hôi… gây khó chịu cho chủ nhân.

Tại Beauty de Siam, chúng tôi có những liệu trình massage chăm sóc chân theo phong cách Thái Lan từ cách massage đến tinh dầu đặc trị, độc quyền từ Thái Lan.

 • Với sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên, liệu trình Foots VIP mang lại cảm giác thư giãn, giảm đau nhức cho đôi chân, tăng sức chịu đựng cho bàn chân
  Liệu trình Foots VIP là sự kết hợp giữa kỹ thuật massage chân cổ truyền Thái Lan và paraffin chân cho hiệu quả vượt trội hơn các massage thông thường khác.
 • Kỹ thuật massage tác động vào các huyệt ở chân giúp kích thích tuần hoàn máu, loại bỏ tình trạng đau nhức, mệt mỏi.
  Massage chân mang lại sự cân bằng, kích thích khả năng tự chữa bệnh
  Tăng độ bền bỉ, sức chịu đựng cho đôi bàn chân; phòng chống chứng co rút ở ngón chân, khớp chân, đầu gối.
  Việc sử dụng mặt nạ paraffin trị liệu mang nhiều hiệu quả như làm lưu thông các mạch máu, giải độc cơ thể, làm mềm vùng da chân, loại bỏ tình trạng chai sần, nứt nẻ, đổ mồ hôi, giảm đau cơ khớp
  Liệu trình giúp thư giãn tuyệt đối, giảm stress, giảm mệt mỏi và tái tạo năng lượng mới.

Hãy để chúng tôi nâng niu bàn chân bạn !

 

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.