Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Hằng (Moskva, Nga): Beauty de Siam là địa chỉ làm đẹp tin cậy của tôi mỗi khi về Việt Nam.

? Mỗi khi về Việt Nam công tác hay thăm gia đình, tôi luôn tranh thủ chăm chút lại nhan sắc. Thời gian về nước hạn hẹp nên tôi ưu tiên lựa chọn spa trang bị công nghệ hiện đại cho hiệu quả nhanh nhất.
Biết Beauty de Siam qua tìm kiếm trên mạng nhưng lại “chung thủy” với spa này đã 2 năm nay. Lý do chính là sự an toàn, hiệu quả, uy tín của spa.
Ngoài massage thư giãn kiểu Thái, tôi còn thực hiện nhiều liệu trình trị liệu da chuyên sâu tại đây như trị mụn, trị thâm nám…. Kết quả mang lại đúng như cam kết của spa. Chẳng hạn như trị mụn bằng công nghệ Nano Thái Lan, chỉ trong vòng 7 ngày, da mặt đã hết sạch mụn và không tái phát lại. Đặc biệt, những vết thâm, nám “cứng đầu” trên gương mặt cũng nhanh chóng biến mất 福汇 chỉ sau 1 tuần trị liệu bằng công nghệ thay da sinh học White-Peel. Tôi rất thích các liệu trình điều trị tại spa vì nguyên liệu tự nhiên kết hợp công nghệ hiện đại nên hiệu quả lâu dài và không gây bất kỳ dị ứng nào cho da. Giờ đây, tôi rất hài lòng với làn da trắng sáng mịn màng và săn chắc. Với tôi, Beauty de Siam sẽ là bạn đồng hành lâu dài trong hành trình làm đẹp của tôi.

Ý kiến qua Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *