Vững vàng đôi chân – Tràn đầy sức khỏe với massage chân

Liệu trình Masage chân 60 phút kiểu Thái tại Beauty de Siam không chỉ là hình thức thư giãn tuyệt vời mà còn là giải pháp vàng cho sức khỏe. Massage chân làm giảm đau nhức, thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, giúp ngủ ngon và phòng trị bệnh hiệu quả.

Chúng ta thường dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc làn da hay vóc dáng, nhưng quên rằng đôi chân cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là “bản đồ” cơ thể, mỗi vị trí ở bàn chân đều liên quan mật thiết đến lục phủ ngũ tạng. Do đó, chỉ cần chăm sóc chân đúng cách là bạn đã có gia tài to lớn là SỨC KHỎE. Cũng vì lý do này mà trong Đông y rất coi trọng việc chăm sóc đôi chân, như hình thức massage (mát – xa) để phòng ngừa bệnh tật.

Massage chân tại Beauty de Siam mang lại công dụng cho sức khỏe:

-Thư giãn, giảm stress

-Làm giảm mệt mỏi, đau nhức

-Tăng cường tuần hoàn máu, giúp ổn định tinh thần, tốt cho tim thận và cải

thiện giấc ngủ, qua đó tăng cường sức khỏe

-Tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của đôi bàn chân

-Tăng cường khả năng miễn dịch, kháng khuẩn, giúp phòng và trị nhiều bệnh lý hiệu quả

-Khử mùi hôi chân, thải độc tố cho cơ thể

-Giảm đau do viêm khớp tháo gỡ sự co rút của ngón chân, khớp chân, đầu gối…

Là địa chỉ thư giãn và làm đẹp kiểu Thái, Beauty de Siam mang đến sự khác biệt bằng cách kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên, tinh dầu trị liệu từ Thái Lan và kỹ thuật massage chân để mang lại nhiều tác dụng như thế. Liệu trình massage chân tại Beauty de Siam trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Chân phải được ngâm cùng thảo dược thiên nhiên Thái Lan. Kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp ấn đúng vào các huyệt đạo ở lòng bàn chân, tác động nhẹ nhàng vào dây thần kinh giúp giảm đau nhức, củng cố sức khỏe nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc dùng đá nóng kết hợp tinh dầu trị liệu Thái Lan giúp thư giãn, giải độc cơ thể, làm lưu thông các mạch máu. Qua đó mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe và thư giãn.

Hãy cùng cảm nhận hiệu quả diệu kỳ cùa massage chân tại Beauty de Siam

Ý kiến qua Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *