ĐÀO THẢI TUYẾN DẦU NHỜN- LOẠI BỎ NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN

03/02/2018

Tuyến dầu nhờn nằm dưới lỗ chân lông có chức năng đào thải ra bã nhờn, lẫn bụi bẩn và tế bào chết. Tùy thuộc vào yếu tố di truyền, lượng hormone trong cơ thể và mức độ hoạt động của tuyến nhờn sẽ ảnh hưởng đến mức độ nhờn của da.  

TUYẾN DẦU NHỜN-NGUYÊN NHÂN GÂY MỤN

Khi tuyến dầu nhờn hoạt động mạnh không chỉ gây khó chịu cho chủ nhân mà còn làm mất tính thẩm mỹ cho gương mặt vì làn da luôn trơn bóng, không mịn màng, lỗ chân lông nở to. Đáng sợ nhất khi đây là một trong những nguyên nhân gây mụn rất dễ dàng. Vì da nhờn dễ bám bụi bẩn, gây bít tắc lỗ chân lông từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ và gây mụn. Do đó, làn da có tuyến dầu nhờn hoạt động mạnh thường dễ bị mụn trứng cá, mụn đầu đen, nhiều nhất là vùng da xung quanh mũi vì tuyến nhờn hoạt động mạnh nhất tại vùng này. 

Beauty de Siam khuyên bạn nên tìm giải pháp xử lý đúng và kịp thời tuyến dầu nhờn vì nếu để kéo dài thì lỗ chân lông càng ngày càng giãn ra, nhiều vi khuẩn xâm chiếm sẽ trở thành nơi sinh sôi của các loại mụn.

HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TỪ LIỆU TRÌNH ĐÀO THẢI TUYẾN NHỜN TẠI BEAUTY DE SIAM

Liệu trình đào thải tuyến nhờn tại Beauty de Siam với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu:

  • Kích thích tăng sinh tế bào mới
  • Loại bỏ tuyến dầu nhờn bên dưới da
  • Hỗ trợ đẩy nhanh quá trình điều trị mụn.
  • Loại bỏ các vết sạm trên da, giúp da sáng đều màu.

Cải thiện bề mặt da, se khít lỗ chân lông.

Liệu trình là sự kết hợp giữa các bước làm sạch sâu được thiết kế dành riêng cho làn da nhờn. Công nghệ hiện đại giúp hút sạch lượng bã nhờn nằm sâu trong lỗ chân lông giúp lỗ chân lông trở nên thông thoáng hơn. Đồng thời lấy sạch các nhân mụn nằm sâu bên dưới da. Từ đó, ngăn chặn sự hình thành và tái phát của mụn, giảm tình trạng viêm sưng của mụn, cải thiện vết sạm để lại mang lại làn da mịn màng, trắng sáng đều màu. Bên cạnh đó, công nghệ chiếu ánh sáng giúp da hấp thu nhanh dưỡng chất, tăng hiệu quả tối ưu cho làn da trắng sáng mịn màng.

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.