ĐÁNH BAY THÂM NÁM, DUY TRÌ NÉT THANH XUÂN VỚI TINH CHẤT NHAU THAI CỪU

Từ xưa, nhau thai cừu là một trong những giải pháp làm đẹp của nữ hoàng Ai Cập cổ đại Cleopatra. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học, nhau thai cừu được minh chứng có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc tái tạo da và lấy lại nét thanh xuân cho làn da phụ nữ. 

 Phát huy tác dụng của nhau thai cừu, Beauty de Siam đã cho ra đời liệu trình trị thâm nám, tái tạo và làm trắng da white perfect. 

Nhau thai cừu có tên khoa học là Sheep Placenta, là một cấu trúc sinh học hình thành ngay từ giai đoạn đầu của bào thai. Nhau thai cừu sau khi được xử lý sẽ chắt lọc lại thành protein nhũ tương và được sản xuất dưới công nghệ hiện đại bảo đảm vô khuẩn, an toàn và lành tính. Đây là nguồn cung cấp vitamin, protein  quý hiếm và hooc môn với nhiều công dụng tuyệt vời cho làn da phái nữ. Như loại bỏ các sắc tố làm nám da hay tàn nhang, đồng thời làm trẻ hoá da mặt. Chính vì thế mà trên thế giới nhiều ngôi sao Hollywood hay giới quý tộc hoàng gia Anh đã sử dụng để duy trì sắc đẹp.

massage-thu-gian1

Để phát huy hiệu quả của nhau thai cừu cần có sự hỗ trợ của công nghệ. Tại Beauty deSiam, việc sử dụng công nghệ máy P-white là một giải pháp hoàn hảo để đưa tinh chất nhai thai cừu vào sâu tận ngóc ngách bên trong da để thực hiện nhiệm vụ một cách xuất sắc. Nó ngăn chặn mọi tín hiệu sản sinh hắc sắc tố melanin từ đó loại bỏ dần các vùng da đen sạm. Đồng thời thúc đẩy sản sinh tế bào mới thay thế dần tế bào cũ đã bị hư tổn; phục hồi cấu trúc bên trong da một cách tự nhiên góp phần cải thiện độ đàn hồi làm khoẻ các vùng da yếu; hồi sinh tế bào mạnh mẽ từ sâu bên trong mang lại vẻ rạng rỡ trắng sáng cho làn da hơn bao giờ hết.

 

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.