“ĐÁNH BAY” BỆNH TẬT- TRÀN ĐẦY SỨC KHỎE VỚI MASSAGE CỔ TRUYỀN THÁI LAN

Không chỉ thư giãn, massage Thái cổ truyền còn có khả năng xua tan mệt mỏi, giảm đau nhức và tái tạo năng lượng.

Hãy đến tham quan không gian đậm chất Thái của Beauty de Siam và trải nghiệm massage Thái cổ truyền. Massage cổ truyền Thái Lan nổi tiếng trên thế giới bởi không chỉ mang lại hiệu quả thư giãn mà còn là “liều thuốc diệu kỳ” cho sức khỏe: xua tan mệt mỏi, giảm đau nhức, tái tạo năng lượng, cho tinh thần sảng khoái…

Thông qua việc đánh thức hoạt động của các huyệt đạo bên trong cơ thể, massage cổ truyền Thái Lan là một trong những “phương thuốc” chữa bệnh hiệu quả so với các hình thức massage thông thường:

Thư giãn, xua tan mệt mỏi và dung nạp lại năng lượng, tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể khỏe khoắn.

Giải tỏa sự căng cơ, giảm đau, giảm đau và chóng co rút…

Lưu thông khí huyết trong cơ thể, tạo cảm giác thư thái

Hoàn toàn khắc phục được các bệnh mà văn phòng hay người già gặp phải (đau cơ, đau vai, đau đầu…). …thậm chí cả những vấn đề về tuần hoàn, hô hấp. Vì thế, đây là lựa chọn tối ưu cho nhân viên văn phòng với nhiều giờ tiếp xúc máy tính, ngồi một chỗ ít vận động, khiến thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau nhức vai, mỏi cơ, đau đầu… Đặc biệt hữu ích cho người lớn tuổi hay đau nhức, mệt mỏi.

Massage Thái cổ truyền sẽ là lựa chọn tối ưu cho gia đình khi các thành viên muốn cùng nhau thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.