Cách giảm mỡ bụng cấp tốc không cần phẫu thuật

Với SFreeze, phái nữ sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin cùng vòng eo thon thả mơ ước.

Sau khi sinh con, vùng bụng của tôi có sự biến đổi mạnh: to, lỏng lẻo, chảy xệ. Tôi cảm thấy mất tự tin vào ngoại hình của mình. Tôi tìm hiểu và được biết công nghệ S-Freeze kết hợp massage tan mỡ tại Beauty de Siam cho hiệu quả nhanh chóng, không cần phẫu thuật. Mong Beauty de Siam tư vấn rõ hơn về công nghệ này. Xin cám ơn. 

Bà Phạm Thúy Diễm Chi, Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thái Lan trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm đến công nghệ tại Beauty de Siam. Nỗi lòng của chị cũng là của nhiều chị em sau sinh. Với phương châm là “bạn đồng hành với phái nữ trong việc giữ gìn nét xuân”, Beauty de Siam đã nghiên cứu kết hợp giữa công nghệ hiện đại với massage đặc trị kiểu Thái Lan cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật đau đớn. Ví lý do này mà phương pháp này được nhiều chị em sau sinh lựa chọn.

Công nghệ S-Freeze cho vòng eo thon gọn như người mẫu Diễm Châu

Công nghệ S-Freeze hàng đầu của Châu Âu kết hợp phương pháp massage tan mỡ độc quyền từ Thái Lan tại Beauty de Siam có nhiều ưu điểm vượt trội.

Đây là mô hình điều trị tiên phong tích hợp cả công nghệ massage tan mỡ độc quyền từ Thái Lan và sóng RF. Dưới tác động của sóng RF đa cực và điện từ trường được đan xen một cách chặt chẽ theo dạng ma trận hình thành một trường năng lượng dày đặc tác động đến các lớp da tiến sâu vào các mô mỡ, làm mềm và hóa lỏng chúng sau đó bài tiết ra ngoài theo tuyến mồ hôi và đường nước tiểu.

Đặc biệt, Beauty de Siam kết hợp các thao tác massage đánh tan mỡ bụng cổ truyền Thái Lan giúp thải độc tố ra ngoài vừa giúp đạt hiệu quả tối ưu săn chắc da, khắc phục tình trạng nhão xệ vòng bụng. Vì thế, phương pháp này hoàn toàn mang lại hiệu quả tối đa, giảm từ 15 cm-25 cm vùng bụng hiệu quả nhanh và an toàn.

Với đặc tính phủ tối đa vùng điều trị tới các độ sâu khác nhau nên việc điều trị cực nhanh nhằm đáp ứng yêu cầu cho khách hàng bận rộn. Chúng tôi cam kết sau khi điều trị bạn không thấy hiệu quả thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Hotgirl Khả Phương sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc là kết quả của liệu trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ S-Freeze

Công nghệ S-Freeze tại Beauty de Siam có nhiều đột phá:

  • Hiệu quả cao và lâu dài: sau điều trị không lo tích tụ mỡ trở lại, đảm bảo làn da săn chắc, cho vóc dáng thon gọn.
  • An toàn : không gây tổn thương da, không tác dụng phụ do cơ chế phân hủy mỡ một cách tự nhiên mà không dùng đến biện pháp phẫu thuật nên người sử dụng điều trị cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
  • Điều trị nhanh và hiệu quả: mỗi lần điều trị kéo dài từ 60-90 phút (tùy theo tình trạng mô mỡ vùng bụng) giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức so với các phương pháp thông thường khác.
  • Không ảnh hưởng chế độ sinh hoạt hàng ngày, không ảnh hưởng sức khỏe: do không cần phải nghỉ dưỡng, không phải nhịn ăn hay uống thuốc phụ trợ.

Với SFreeze, phái nữ nhanh chóng lấy lại sự tự tin với vòng eo thon gọn như diễn viên Diễm Châu và người mẫu Uyên Phương

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.