Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ “Beauty de Siam-Địa chỉ thư giãn và làm đẹp tin cậy của tôi”

06/08/2018

Sau những ngày quay cuồng với công việc, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ thường chọn cho mình cách thư giãn khá đặc biệt tại một không gian độc đáo. Đó là massge cổ truyền Thái  Lan tại Beauty de Siam. Đây là địa chỉ tin cậy của nam ca sĩ vì kỹ thuật chuyên nghiệp đúng kiểu Thái.

Nam ca sĩ cho biết, sở dĩ chọn hình thức thư giãn đặc biệt này là vì những công dụng tuyệt vời của nó. Với kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mình tận hưởng sự thư giãn đúng kiểu Thái với các động tác chủ đạo như bấm huyệt, lưu thông khí huyết. Điều này giúp mình xua tan mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng, giảm đau cơ và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Mình được biết đây còn là một trong những “phương thuốc đánh bay bệnh tật” hiệu quả so với các hình thức massage thông thường khác qua việc đánh thức hoạt động của các huyệt đạo.

Bên cạnh massage Thái để gìn giữ sức khỏe, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ cũng rất chú trọng đến làn da để tạo ấn tượng đẹp trước người hâm mô. Vì thế, ca sĩ thường đến Beauty de Siam để chăm sóc và điều trị các vấn đề về da theo kiểu Thái Lan. Như massage mặt, trị mụn, chăm sóc da mặt thường xuyên để có được làn da sáng mịn…

Nam ca sĩ chia sẻ rằng rất hài lòng với các dịch vụ tại Beauty de Siam .Đến đây, vừa thư giãn mà mọi rắc rối về da nhanh chóng được xử lý một cách hiệu quả”

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.