Beauty de Siam Đã có chi nhánh tại Bến Tre

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BẾN TRE – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

THƯ GIÃN và LÀM ĐẸP kiểu Thái với nhiều ƯU ĐÃI CỰC SỐC cho tất cả các dịch vụ làm đẹp.
Chỉ trong 3 ngày 6-9/1/2017. Ưu đãi lên đến 70%+ Tư vấn và soi da miễn phí!
——————————————————————————-

Qua 3 năm hoạt động, đến nay Beauty de Siam đã có 3 cơ sở. Gồm 1 cơ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh; 1 chi nhánh tại Tp Mỹ Tho, Tiền Giang và 1 chi nhánh tại Tp Bến Tre. Bên cạnh đó, spa còn đầu tư vào lĩnh vực gym và yoga với mô hình Trung tâm Siam Yoga &Fitnesss đang hoạt động tại Tp Mỹ Tho, Tiền Giang.

Beauty de Siam là địa chỉ độc quyền công nghệ làm đẹp và thư giãn kiểu Thái. Các dịch vụ tại Spa Thái Lan phong phú, đa dạng như chăm sóc da cho nam và nữ, điều trị chuyên sâu về da (như trị mụn, xóa sẹo rỗ, trẻ hóa da, căng cơ xóa nhăn, tắm trắng, điêu khắc lông mày nam và nữ…).

Kết hợp giữa thiết bị hiện đại với các loại thảo dược truyền thống, quý hiếm từ Thái Lan, spa sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị và chăm sóc da an toàn, hiệu quả nhất cho từng làn da. Đặc biệt, massage Thái cổ truyền độc quyền từ Thái Lan cũng là điểm nhấn độc đáo của Beauty de Siam, mang lại hiệu quả giảm đau nhức, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Spa Thái Lan Bến Tre ra đời mang đến cơ hội làm đẹp kiểu Thái và còn nhằm mục đích thay đổi cách nhìn nhận “spa chỉ phục vụ cho người khá giả hay ở thành thị”. Thực tế, phái nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nhưng nhiều chị em có mức thu nhập chưa cao nên còn e ngại đến spa. Do vậy, Beauty de Siam Bến Tre sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hợp lý để người có thu nhập thấp vẫn có cơ hội làm đẹp với công nghệ hiện đại, góp thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.