BEAUTY DE SIAM 4 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG : GIỮ CHỮ TÍN ĐỂ BAY CAO, VƯƠN XA

Ngày 17.3.2018, Beauty de Siam chính thức tròn 4_năm thành lập và phát triển. Qua 4 năm hoạt động, đến nay Beauty de Siam đã có 3 cơ sở. Gồm 1 cơ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh; 1 chi nhánh tại Tp Mỹ Tho, Tiền Giang và 1 chi nhánh tại Tp Bến Tre. Có được thành công này là nhờ sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi xin chân thành tri ân khách hàng đã và đang yêu quý, ủng hộ Siam.


Chúng tôi được khách hàng truyền miệng là địa chỉ tin cậy để thư giãn và làm đẹp. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều sao Việt. Chất lượng – Uy tín là 2 yếu tố luôn được Siam coi trọng hàng đầu. Tập thể Siam sẽ không ngừng lắng nghe, thấu hiểu và hoàn thiện hơn nữa để mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.


Beauty de Siam là địa chỉ độc quyền công nghệ làm đẹp và thư giãn kiểu Thái. Các dịch vụ tại Spa Thái Lan phong phú, đa dạng như chăm sóc da cho nam và nữ, điều trị chuyên sâu về da (như trị mụn, xóa sẹo rỗ, trẻ hóa da, căng cơ xóa nhăn, tắm trắng, trị thâm nám…).


Kết hợp giữa thiết bị hiện đại với các loại thảo dược truyền thống, quý hiếm từ Thái Lan, spa sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị và chăm sóc da an toàn, hiệu quả nhất cho từng làn da. Đặc biệt, massage Thái cổ truyền độc quyền từ Thái Lan cũng là điểm nhấn độc đáo của Beauty de Siam, mang lại hiệu quả giảm đau nhức, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
Xin chân thành TRI ÂN KHÁCH HÀNG đã và đang yêu quý, ủng hộ Siam.

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.