Triệt lông vĩnh viễn công nghệ mukda laser 390

Chứng rậm lông tuy không gây hại tới sức khỏe nhưng lại mang đến nỗi khó chịu cho nhiều người, nhất là phái nữ, ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Đặc biệt, những vùng da lông mọc dày và đen thường không được trắng sáng, mịn màng nên khiến nhiều chị em cảm thấy khó khăn khi diện những bộ cánh yêu thích.
 Vùng da dưới cánh tay, tay, chân, ngực hay vùng bikini,… Là những nơi hiện tượng rậm lông thường diễn ra. Nguyên nhân của vấn đề rậm lông ngoài yếu tố di truyền còn do nhiều nguyên nhân khác nhau:

GT

  • Sự gia tăng nồng độ Androgen – một loại hormone nam, kích thích tuyến dầu và lỗ chân lông hoạt động, hình thành nên những sợi lông vừa cứng vừa đen.
  • Một số bạn gái có hiện tượng rậm lông còn do cơ thể chứa hormone nam Testosterone hàm lượng cao, cũng góp phần thúc đẩy sợi lông phát triển mạnh, khiến kích thước và màu lông có nhiều khác biệt. Hoặc nhiều chị em do mắc phải chứng đa nang buồng trứng, rối loạn nội tiết của tuyến thượng thận, hay gặp phải tình trạng rối loạn nội tiết do tác dụng phụ của một số loại thuốc,…
Để cải thiện tính thẩm mỹ trên da, nhiều người có thói quen dùng nhíp, dao cạo hay kem tẩy lông để loại bỏ những vùng lông không mong muốn. Nhưng những phương pháp này xem ra vừa không an toàn cho da mà hiệu quả mang lại không cao.
JKHGUU
Trong khi đó, chương trình triệt lông vĩnh viễn đang được các spa áp dụng rộng rãi với hiệu quả tuyệt đối và an toàn cho da nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng công nghệ ánh sáng hay laser tác động vào nang lông, làm nang lông yếu đi và ngăn cản nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi lông phát triển, khiến cho sợi lông không có khả năng mọc lại hoặc mọc mảnh ra tới mức ta không nhìn thấy được.

Tại Beauty de Siam, chương trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện bằng công nghệ triệt lông Mukda laser 390 mới nhất hiện nay, đem đến hiệu quả nhanh chóng và an toàn

Khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả ngay sau một lần trị liệu với các sợi lông được triệt tiêu tận gốc, lông không mọc ngược vô trong.

Trên hết, khi áp dụng chương trình triệt lông vĩnh viễn tại Beauty de Siam, khách hàng sẽ được cam kết về kết quả trị liệu và thời gian bảo hành. Với sự cam kết bảo hành vĩnh viễn sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trị liệu.
Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.