Phản hồi từ Khách hàng Diệp Ân ( 22 tuổi)

Phản hồi từ Khách hàng Diệp Ân ( 22 tuổi)
Từ lâu mình đã ao ước được sở hữu làn da trắng sứ như các sao Việt. Nhưng còn băn khoăn lựa chọn giải pháp nào cho hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho da. Tình cờ được người quen giới thiệu Beauty de Siam, mình mạnh dạn đến tìm hiểu.

Nhân viên spa rất nhiệt tình tư vấn về liệu trình . Mình đã chọn làm trắng cấp tốc bằng bằng tinh chất Arbutin chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp thảo dược Thái Lan. Arbutin được sử dụng rộng rãi trong làm đẹp ở nhiều nước trên thế giới, cùng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên mình rất an tâm về tính an toàn cho làn da.

Sau khi thực hiện liệu trình, kết quả thật bất ngờ. Da hồng mịn màng, trông rất tự nhiên, khỏe khoắn. Da sáng đều màu. Mình cũng thấy không bị vàng lông, hay bắt nắng. Đặc biệt, dù là sử dụng công nghệ cao nhưng spa vẫn có mức giá khá hợp lý, hiệu quả nhanh chóng nên khá tiết kiệm chi phí.

Cám ơn spa rất nhiều đã tìm tòi ứng dụng các công nghệ mới hiện đại để giúp chị em thêm tự tin, tỏa sáng, quan trọng là cảm thấy yêu chính mình hơn, hạnh phúc hơn.

14107877_1090777397665377_5408912091059681727_o

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.