MAIPAI MASSAGE : LIỆU PHÁP ĐÁNH TAN ĐAU NHỨC-XUA ĐI MỆT MỎI-PHỤC HỒI SỨC KHỎE

Công việc khiến bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau nhức nhất là vùng lưng, vai, cổ, gáy, chân. Hãy trải nghiệm liệu pháp độc đáo Mai-Pai Massage để xua đi cơn mệt mỏi, cải thiện tình trạng đau nhức cơ bắp và lấy lại năng lượng để tiếp tục ngày mới.

Mai-Pai Massage tại Beauty de Siam không đơn thuần là massage thư giãn mà còn là một trong những giải pháp giảm đau cơ tự nhiên không cần dùng thuốc.

  • Mai-Pai Massage với thanh gậy chuyên dụng được làm ấm sẽ tác động lên các vùng cơ bắp giải phóng những nhóm cơ căng cứng, làm tan biến cơn đau mỏi, nhất là đau vùng vai, lưng, gáy, vùng đùi, bắp chân mà giới văn phòng hay gặp.
  • Lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn, xua tan mệt mỏi
  • Giúp tinh thần dễ chịu, bao căng thẳng tan chảy, cải thiện tình trạng đau đầu
  • Hút độc tố ra khỏi cơ thể và tái tại năng lượng cho cơ thể khỏe khoắn .
  • Nâng cao sức đề kháng tự nhiên của cơ thể
  • Tinh dầu thiên nhiên giúp làn da mềm mại, lưu thông khí huyết

Trong không gian đậm chất Thái, thoang thoảng mùi hương tinh dầu Thái Lan mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, sảng khoái. Liệu trình gồm các động tác xoa bóp nhẹ nhàng kết hợp ấn huyệt của kỹ thuật viên giúp lưu thông khí huyết, đánh bay mệt mỏi. Khác với massage thông thường,Mai-Pai massage với gậy chuyên dụng được làm ấm giúp hút độc tố ra khỏi cơ thể và tạo ra áp lực lớn, tác động sâu vào các vùng cơ bắp cùng hơi ấm lan tỏa từ gậy vào các cơ làm tan biến các cơn đau nhức. Đặc biệt, gậy có thể tác dụng lên các vùng khó thực hiện bằng massage thông thường mé cổ, kẽ tay, khuỷu tay, bắp tay trong, hông, sườn, bụng, đùi, gan bàn chân… Kết hợp tinh dầu giúp thư giãn, nuôi dưỡng làn da mịn màng.

Hãy để Beauty de Siam tái tạo năng lượng cho bạn!


Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.