KỲ NGHỈ PHAN THIẾT CỦA TẬP THỂ SIAM 6/9/2016 – ĐOÀN KẾT TIẾN BƯỚC THÀNH CÔNG

Spa luôn mong muốn trở thành “ngôi nhà thứ hai tràn đầy hạnh phúc” cho nhân viên. Chỉ khi nào nhân viên hạnh phúc thì sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Sau hơn 2 năm thành lập, Beauty de Siam đã tạo dựng vị thế đẳng cấp, chuyên nghiệp, Uy tín. Đóng góp vào sự thành công này chính là sự nỗ lực của cả tập thể nhân viên Spa.

Spa luôn có chính sách phúc lợi dành cho nhân viên như khen thưởng nhân viên giỏi, tổ chức các chuyến đi tham quan giải trí cho nhân viên, giúp nhân viên luôn được vui vẻ và thoải mái từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách.

KỲ NGHỈ PHAN THIẾT CỦA TẬP THỂ SIAM vào ngày 6/9/2016 vừa qua cũng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà spa dành cho tập thể nhân viên.

1

Tập thể Siam với phương châm ” Làm hết mình, chơi hết sức” 

Dưới đây là một số hình ảnh vui chơi và tham gia các trò chơi trên biển của Gia đình Siam

8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19

Sau những phút giây vui chơi thả ga, hòa mình vào nắng, gió và biển thì gia đình Siam lại cũng nhau quây quần bên bàn ăn, cùng cười nói, chia sẻ với nhau những điều vui thú trong chuyến đi.

2 3

Chúng tôi luôn mong muốn tập thể nhân viên luôn gắn kết và những chuyến đi như thế này sẽ ngày càng vui vẻ và mang lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa cho tập thể.

 

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.