Khách hàng nói về Beauty de Siam. Bạn Huỳnh Như ( 22 tuổi)

Khách hàng nói về Beauty de Siam. Bạn Huỳnh Như ( 22 tuổi)

Da mặt vốn mong manh và nhạy cảm, khó tính nên mình rất cẩn trọng khi chọn lựa giải pháp chăm sóc da. Tình cờ được bạn bè rủ rê đi làm đẹp tại Beauty de Siam, định đi thử cho biết phong cách làm đẹp kiểu Thái nào ngờ đâm ghiền luôn. Ghiền phong cách massage điêu luyện của các kỹ thuật viên, ghiền mùi hương thảo dược Thái Lan thoang thoảng…

Một lý do quan trọng khác mà mình gắn bó với spa lâu nay là với nguyên liệu thảo dược Thái Lan nên hoàn toàn không gây hại cho da, kể cả da nhạy cảm như mình. Tại đây, các kỹ thuật viên nhiệt tình tư vấn cho mình gói chăm sóc da phù hợp với mỗi giai đoạn khác nhau. Ngoài chăm sóc da cơ bản, khi da có trục trặc như mụn, thâm nám, tàn nhang… thì được xử lý nhanh chóng bằng công nghệ cao. Theo mình, muốn có làn da đẹp các bạn phải cất công đầu tư. Không chỉ chăm sóc da tại nhà mà nên định kỳ đến spa để được tiếp thêm “sức sống” cho làn da bằng công nghệ hiện đại và lối chăm sóc da chuyên nghiệp mà ở nhà không thể nào có được.
Sau mỗi lần đi spa chăm sóc da, mình rất thích khi soi gương, nhìn thấy làn da trở nên săn chắc, tươi tắn, cảm nhận da mịn màng hẳn lên. Một cảm giác ngập tràn hạnh phúc!??
Cám ơn spa nhiều và mình sẽ gắn bó lâu dài với nơi đây?.

14066439_1090269341049516_8814421065984071847_o

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.