Phản hồi từ khách hàng : Bạn Kim Phượng (22 tuổi)

Phản hồi từ khách hàng : Bạn Kim Phượng (22 tuổi)

Trước đây mình không mấy tự tin khi diện những trang phục gợi cảm khi đi tiệc tùng hay đi biển, vì những vấn đề “tế nhị”. Mình có lên mạng tìm hiểu các giải pháp xóa nhanh những sợi “vi-ô-lông” không mong muốn, có rất nhiều biện pháp khắc phục nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, nên mình quyết định chọn công nghệ Triệt lông vĩnh viễn tại Spa Beauty de Siam, ở đây có bảo hành dài hạn nên mình càng yên tâm hơn.

Sau liệu trình mình rất hài lòng về dịch vụ và kết quả: triệt lông tận gốc, se khít lỗ chân lông, xóa mờ cả những vết thâm ở vùng triệt, làn da trở nên mịn màng hơn… Công nghệ hiện đại nên không gây đau, không gây tổn thương da. Giờ đây mình tha hồ diện những trang phục yêu thích thay vì trước giờ ngậm ngùi xếp chúng vào tủ.

Nang lông cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tới, như thể làm mất đi một nửa độ quyến rũ. Vì không tự tin khi mặc đồ ngắn, đồ gợi cảm.. lúc nào cũng đóng khung trong các trang phục kín mít. Vì vậy, mình mạnh dạn chia sẻ và có thể giúp chị em đang gặp vấn đề giống mình tìm đúng giải pháp tiêu diệt tận gốc các sợi vi-ô-lông không mong muốn.

Cám ơn khách hàng đã khích lệ tinh thần cho spa, những phản hồi tích cực là động lực lớn để spa không ngừng hoàn thiện mình nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

14051810_1090245521051898_4079213777356800724_n

Ý kiến qua Facebook

Comments are closed here.